Thường xuyên bị cúm nặng, kéo dài nên dùng Vinhgia Devir thế nào?

197

Câu hỏi bạn đọc:

Chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị cúm, nặng và kéo dài. Được anh đồng nghiệp chỉ cho Vinhgia Devir nên tôi cũng mua về dùng, rồi đợt này có dịch cúm A nữa nên cho cả nhà dùng phòng luôn. Nhưng tôi lại chưa biết dùng thế nào cho hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách uống Vinhgia Devir để đạt hiệu quả cao nhất. Cám ơn bác sĩ. 

Anh Thiết (37 tuổi, Nghệ An) 

Chuyên gia trả lời:

Chào anh, với trường hợp của anh chuyên gia Vũ Văn Lực xin trả lời như sau:

– Với anh đang bị cúm, cúm thường xuyên, cúm nặng:

+ Uống liều tấn công 9viên/3lần/ngày trong 1 tuần đầu. Nên duy trì thêm 1 tuần nữa với liều 6viên/2lần/ngày, uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ.

+ Kết hợp vệ sinh mũi họng (bằng sản phẩm XỊT RỬA MŨI XOANG và nước súc họng chuyên dụng). Nếu HO, ĐỜM, ĐAU HỌNG thì nên dùng thêm sản phẩm XỊT HỌNG. Nếu có SỔ MŨI, NGẠT MŨI thì nên dùng thêm sản phẩm XỊT MŨI.

– Với người thân uống để phòng cúm:

+ Nếu có tiếp xúc thường xuyên và gần gũi với anh thì uống liều 9viên/3lần/ngày trong 1 tuần, sau đó có thể duy trì thêm 1 tuần với liều 6 viên/2 lần/ ngày. 

+ Những người khác thì dùng với liều 6 viên/2 lần/ ngày. 

+ Kết hợp vệ sinh mũi họng (bằng sản phẩm XỊT RỬA MŨI XOANG và nước súc họng chuyên dụng

Nếu gia đình có người cao tuổi, hoặc có các bệnh lý nền như viêm phổi, COPD, hen, viêm phổi mãn, viêm mũi xoang, viêm họng mạn… thì nên duy trì dùng trong 1-2 tháng với liều 6v/ngày để tăng đề kháng, phòng các bệnh do virus. Nếu có điều kiện có thể dùng 1-2 đợt/ năm.

Ngoài cúm A, sản phẩm còn rất hiệu quả với nhiều bệnh lý khác. Anh có thể tham khảo tại ĐÂY

Chúc anh mau khỏe!

Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng gọi 19001259 !