133 triệu VNĐ từ dược phẩm Vinh Gia đã được gửi đến Quỹ vaccine phòng Covid-19

274

Sáng 29/6/2021, đại diện Công ty Dược phẩm Vinh Gia đã trực tiếp trao gửi 133 triệu VNĐ cho đại diện Ủy ban MTTQ Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là số tiền của công ty cùng sự chung tay đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên DP Vinh Gia nhằm ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và địa bàn Quận Nam Từ Liêm nói riêng, Ủy ban MTTQ VN Quận Nam Từ Liêm đã kêu gọi sự ủng hộ, chung tay góp sức của tất cả cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Quận đối với công tác phòng, chống dịch và Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Dược phẩm Vinh Gia – doanh nghiệp dược có trụ sở tại Quận Nam Từ Liêm 10 năm nay đã ngay lập tức kêu gọi cán bộ, nhân viên công ty đóng góp ngày công, tiền mặt. Số tiền đóng góp này cùng với công ty đã chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 trị giá 133 triệu VNĐ. Ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị DP Vinh Gia gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, nhân viên của mình đã chung tay góp sức “số tiền đóng góp này chính là tấm lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên DP Vinh Gia với mong muốn chung tay, góp một phần vào công tác phòng chống dịch của cả nước, của chính quyền các cấp Quận Nam Từ Liêm”.

Tiếp nhận sự ủng hộ này, ông Trần Đức Hoạt – Bí thư Quận ủy Quận Nam Từ Liêm phát biểu, thay mặt Quận ủy, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành Quận Nam Từ Liêm gửi lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên Công ty Dược Phẩm Vinh Gia với hoạt động đóng góp ý nghĩa này “chúng tôi xin được tiếp nhận và đảm bảo số tiền ủng hộ sẽ được chuyển tới đúng nơi, sử dụng đúng mục đích”.

Ông Hoạt cho biết thêm, đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả, thể hiện tình cảm, trách nhiệm sẻ chia của doanh nghiệp tại địa bàn Quận đã cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền và nhân dân Quận Nam Từ Liêm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời cũng giúp lan tỏa điều này tới các đơn vị, cá nhân, tập thể, doanh nghiệp khác đang đóng trên địa bàn.

Trước đó, DP Vinh Gia đã trao tặng quà tặng cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 là các bác sĩ, cán bộ y tế tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang 1 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, bằng thế mạnh chuyên môn của một đơn vị ngành dược, DP Vinh Gia đang tích cực cho ra đời các sản phẩm sức khỏe, với tác dụng hỗ trợ phòng, chống Covid-19 hiệu quả, an toàn.