CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VINHGIA DEVIR MIỄN PHÍ

59

Với mong muốn Quý khách nhận được những tác dụng, lợi ích khác biệt vượt trội của VinhGia Devir khi sử dụng đối với các BỆNH HÔ HẤP và CÁC BỆNH VIRUS (là những bệnh dễ lây thành dịch như CÚM, SỐT XUẤT HUYẾT, SỐT VIRUS, COVID 19, ADENO VIRUS,….). Những căn bệnh này xuất hiện ngày càng phổ biến hiện nay do sức đề kháng của cộng đồng có xu hướng suy giảm bởi thời tiết thay đổi và sau làn sóng dịch Covid 19 vừa qua.

Chương trình rất hữu ích nếu quý khách hoặc người thân gặp phải các vấn đề trên mà chưa có giải pháp điều trị dứt điểm. Số lượng có hạn nên Quý khách hãy đăng ký NGAY HÔM NAY để được trải nghiệm (miễn phí) bằng cách liên hệ hotline: 0896.51.88.99 để đăng ký tham gia!

*VINHGIA DEVIR được bào chế từ 100% thảo mộc Việt Nam kết hợp công nghệ sinh học độc quyền, là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia hợp tác với các nhà khoa học của Viện Công Nghệ Sinh học – Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam!

CHO 3 TÁC DỤNG KHÁC BIỆT: 

=> TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN (tức là TĂNG CẢ MIỄN DỊCH THỂ DỊCH & MIỄN DỊCH QUA TRUNG GIAN TẾ BÀO) (Tác dụng này đã được nghiên cứu, chứng minh)

=> ỨC CHẾ VIRUS, đặc biệt là các ARN virus (đây là những virus có khả năng biến chủng liên tục để lẩn tránh hệ miễn dịch của con người) (Tác dụng này đã được nghiên cứu, chứng minh)

=> Giảm SỐT, HO, ĐỜM DỊCH, KHÓ THỞ, SỔ MŨI, NGẠT MŨI, giảm các triệu chứng cúm và viêm đường hô hấp.

DÙNG TỐT CHO:

  • Các BỆNH HÔ HẤP MẠN TÍNH như VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM HỌNG, VIÊM THANH QUẢN, VIÊM PHẾ QUẢN, HEN PHẾ QUẢN, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD,…
  • Các  BỆNH VIRUS như CẢM CÚM, COVID, SỐT VIRUS, SỐT XUẤT HUYẾT, ĐAU MẮT ĐỎ, THỦY ĐẬU, ZONA THẦN KINH, TAY CHÂN MIỆNG và các bệnh virus khác.

TẠO NÊN HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI:

1, Với CÁC BỆNH VIRUS như CẢM CÚM, COVID, SỐT VIRUS, SỐT XUẤT HUYẾT, ĐAU MẮT ĐỎ, THỦY ĐẬU, ZONA THẦN KINH, TAY CHÂN MIỆNG và các bệnh virus khác), VINHGIA DEVIR sẽ giúp hỗ trợ bệnh NHANH KHỎI, ít mệt, NHẸ TRIỆU CHỨNG, tránh bị KÉO DÀI và NGĂN BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM.

2, Với CÁC BỆNH HÔ HẤP MẠN TÍNH như VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM HỌNG, VIÊM THANH QUẢN, VIÊM PHẾ QUẢN, HEN PHẾ QUẢN, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD,…: VINHGIA DEVIR giúp các TRIỆU CHỨNG THƯỜNG XUYÊN (như SỔ MŨI, NGẠT MŨI, ĐAU RÁT HỌNG, HO, ĐỜM, KHÓ THỞ) chỉ BỊ NHẸ – MỖI LẦN BỊ ĐỢT CẤP CŨNG NHANH KHỎI, NGĂN CHUYỂN NẶNG VÀ BỘI NHIỄM, giảm dùng thuốc – CÁC ĐỢT CẤP cũng THƯA DẦN, tiến tới không bị nữa.

3, VINHGIA DEVIR càng cần hơn cho những người có SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM, đặc biệt là những người mắc các bệnh đường hô hấp mạn tính, người già, người có nhiều bệnh nền, người có thể trạng yếu, trẻ em,… bởi giúp họ NHANH KHỎI HƠN, AN TOÀN HƠN với CÁC BỆNH HÔ HẤP và CÁC BỆNH VIRUS.

Nếu có nhu cầu, Quý khách hãy đăng ký ngay để sử dụng và cảm nhận! Hãy yên tâm vì luôn có BÁC SĨ, DƯỢC SĨ nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn điều trị để đảm bảo đạt hiệu quả mong muốn!