Viêm mũi, viêm xoang mạn tính – Vì sao thường nặng, dai dẳng, TÁI ĐI TÁI LẠI NHIỀU LẦN?

162

Rất nhiều người viêm mũi, viêm xoang đã phải sống chung rất lâu với bệnh vì thử nhiều cách nhưng căn bệnh này vẫn dai dẳng và tái phát lại. Thậm chí trở nên kéo dài hơn và nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Cứ trở trời là tái phát viêm mũi, viêm xoang mạn tính, triệu chứng nặng, kéo dài và biến chứng nguy hiểm

Viêm mũi, viêm xoang là một trong những chứng bệnh về đường hô hấp phổ biến hiện nay, với tỉ lệ người mắc ngày càng tăng. Mỗi lần tái phát là một lần không thở nổi vì phải chịu cảnh NGẠT MŨI , SỔ MŨI, ĐỜM ĐẶC, khiến người bệnh thường xuyên sụt sùi, phải khịt khạc suốt ngày. Rồi những khó chịu, mệt mỏi, khó ngủ vì khó thở, đau rát mũi vì phải xì nhiều lần, phải dùng thuốc xịt mũi nhiều lần giảm triệu chứng của bệnh, dễ chịu hơn. 

Nặng hơn nữa là đầu đau âm ỉ, đau nửa đầu, đau xoang mặt hay dịch thường xuyên chảy xuống cổ họng gây ho, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, giãn phế nang. Thậm chí sốt và ứ mủ do dịch nhầy ứ đọng ở nếp gấp niêm mạc mũi và khe xoang trán – nơi vi khuẩn tấn công, có thể gây ra biến chứng viêm màng não do nhiễm trùng gây nên viêm những màng và dịch xung quanh não và tủy sống, mất mùi một phần hay toàn bộ do sự tắc nghẽn mũi và viêm dây thần kinh về mùi, thị lực suy giảm hoặc thậm chí mù do nhiễm trùng lan đến ổ mắt.

Trải qua nhiều nghiên cứu, khoa học đã chứng minh bệnh có nặng không, có tái phát nhiều hay kéo dài hay không phụ thuộc chính vào đề kháng của mỗi người. Đề kháng yếu khiến bệnh càng bị kéo dài, càng bị nặng và biến chứng, tần suất bị đi bị lại cũng dày hơn, khi đó càng phải dùng thuốc tây lâu hơn nhiều hơn, gây hại sức khỏe và tốn kém. 

Cách này giúp viêm mũi, viêm xoang mạn tính không còn nặng, dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần

Thông thường, người bệnh viêm mũi, viêm xoang chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng thường gặp để giúp mũi không bị ngạt, ít hắt xì hơi hơn và dễ thở hơn khi ngủ. Các thuốc điều trị triệu chứng thông thường là các loại thuốc tây như thuốc xịt mũi, thuốc giảm đau chống viêm, chống dị ứng, kháng sinh, thậm chí cả corticoid, có thể gây ra nhiều tác dụng phụ hại sức khỏe, hại gan thận,… khi dùng.

Hơn nữa, vì chỉ điều trị triệu chứng chứ không điều trị dứt điểm, bệnh theo đó cứ liên tục tái đi tái lại, đồng thời nặng hơn, tiến triển nhanh hơn ở những lần mắc sau. 

Theo chia sẻ của các chuyên gia, nếu người bệnh biết cách tăng cường đề kháng cho cơ thể cũng sẽ giảm thiểu tình trạng tái phát bệnh viêm mũi và viêm xoang mạn tính. Khi đề kháng được tăng cường, cơ thể cũng sẽ tăng khả năng chống đỡ hoặc ngăn ngừa tác nhân gây bệnh tấn công như vi khuẩn, virus, … nhờ đó giúp giảm nhẹ triệu chứng viêm mũi, viêm xoang, bệnh nhanh khỏi, ngăn chuyển biến nặng, biến chứng hoặc bị kéo dài mỗi khi bị đợt cấp và giảm số lần bị đợt cấp. Đồng thời giảm được lượng thuốc tây phải dùng để điều trị triệu chứng, tránh gây hại cho cơ thể. 

Để giúp người bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính có sức đề kháng rốt, cần lựa chọn sản phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng chuẩn toàn diện, ức chế sự phát triển của virus, vi khuẩn. Ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, kết hợp với các sản phẩm xịt mũi từ thảo dược để vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại hiệu quả cao.

Vinhgia Devir có tác dụng TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN (vừa tăng cường miễn dịch thể dịch vừa tăng miễn dịch tế bào), giảm sốt, ho, đờm và ức chế sự phát triển của virus, vi khuẩn.

Giúp giảm nhẹ các triệu chứng viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi, khó thở hay đau đầu… do viêm mũi viêm xoang, SỚM KHỎE hơn, ngăn kéo dài, NGĂN CHUYỂN NẶNG, tránh các biến chứng nguy hiểm và ÍT TÁI PHÁT bệnh hơn

Vinhgia Devir còn được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm khoa học & Công nghệ Việt Nam, sản xuất từ 100% thảo dược nên cho hiệu quả và tính an toàn cao, đã được nghiên cứu, chứng minh nên có thể an tâm sử dụng.