Nguy cơ cao mắc cúm, adeno, sốt xuất huyết,… sau đại dịch vì lý do không ngờ!

255

Theo ước tính sau đại dịch, hầu hết mọi người đều bị suy giảm miễn dịch, 10-20% người mắc phải hội chứng hậu Covid 19 với hơn 200 triệu chứng được ghi nhận. Sự suy giảm miễn dịch này gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, cả những người chưa bị nhiễm bệnh. Hậu quả là số ca nhiễm cúm, adeno, sốt xuất huyết,… trong cộng đồng gia tăng một cách chóng mặt!

Đề kháng suy giảm – Nguyên nhân khiến mọi người nhiễm hết bệnh này đến bệnh khác

Có thể thấy sức ảnh hưởng của đại dịch không hề nhỏ, để lại những “khoảng trống miễn dịch” cho cả cộng đồng. Khoa học đã chứng minh, hệ miễn dịch có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Miễn dịch khỏe giúp cơ thể có sức mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh và nhanh khỏe, nhanh hồi phục hơn nếu chẳng may nhiễm bệnh. Tuy nhiên, hệ miễn dịch khỏe mạnh không tự nhiên mà có, đây là kết quả của quá trình rèn luyện, tăng cường. 

2 năm đại dịch bùng phát, cướp đi hệ miễn dịch của cả trẻ nhỏ và người lớn, từ bỏ lỡ những mũi tiêm chủng, đến virus biến chủng liên tục nên hệ miễn dịch phải hoạt động hết công suất để chống lại chúng. 

Bên cạnh đó, mọi người thường xuyên ở nhà xem tivi, điện thoại, lại hạn chế hoạt động ngoài trời hay thể dục thể thao. Điều này khiến cho hệ miễn dịch trở nên lười biếng và rơi vào trạng thái nghỉ dưỡng. Trong khi đó, virus, vi khuẩn vẫn hoạt động bình thường, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn do thời tiết biến động thất thường. 

Đặc biệt, những người từng bị covid thì hệ hô hấp và miễn dịch bị tổn thương nghiêm trọng, chưa hồi phục hoàn toàn lại phải đối mặt với dịch bệnh khác. Đây cũng chính là lý do thời gian gần đây, số ca mắc cúm, sốt xuất huyết,… tăng cao chóng mặt. Sự suy giảm miễn dịch khiến cơ thể nhạy cảm, yếu ớt hơn, kéo theo là dễ mắc bệnh và bệnh nặng hơn. 

Do đó, điều cần phải làm ngay lúc này là tăng cường đề kháng cho cơ thể, xây dựng lại đội quân miễn dịch nhanh chóng để có khả năng chiến đấu với bệnh tật.

Phải làm gì để lấy lại hệ miễn dịch và đề kháng khỏe?

Đối với mọi đối tượng nói chung, tăng cường sức đề kháng để có hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là điều ai cũng hướng tới. Chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể thao và tiêm vacxin đầy đủ luôn được khuyến khích ưu tiên hàng đầu. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay thì rất cần các chế phẩm bổ sung để giúp vừa tăng cường miễn dịch thể dịch (giúp tăng kháng thể) vừa tăng cường miễn dịch tế bào (giúp tiêu diệt kháng nguyên gây bệnh), đảm bảo tác dụng nhanh, mạnh nhưng vẫn an toàn như Vinhgia Devir của dược phẩm Vinh Gia. 

Vinhgia Devir là một sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu của Viện công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, được bào chế từ 100% thảo dược rất an toàn. Sản phẩm giúp giảm nhanh tải lượng virus trong cơ thể nhờ tác dụng tăng cường sức đề kháng toàn diện (vừa tăng cả miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào). Từ đó, đem lại hiệu quả rất tốt trong việc phòng bệnh và giảm nhẹ triệu chứng, ngừa biến chứng, nhanh hồi phục khi mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh như cúm, cúm A, cúm B, cúm C, sốt xuất huyết, viêm mũi mạn tính, viêm họng mạn tính,… Hiệu quả đã được nghiên cứu, chứng minh. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng Vinhgia Devir với liều người lớn 9 viên/ 3 lần/ ngày, trẻ nhỏ dùng 2 viên/ 10kg cân nặng/ ngày. Nên dùng sớm nhất có thể, ngay khi xuất hiện triệu chứng để bệnh nhẹ, nhanh khỏi, hồi phục trong vài ngày cũng như giảm nguy cơ biến chứng nặng. Kết hợp thêm với xịt rửa mũi họng chuyên dụng (như xịt rửa mũi xoang Vinhgia) cùng xịt mũi khi bị nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi (như Thảo dược xịt mũi Vinhgia) và xịt họng khi bị ho, đau rát họng (như Thảo dược xịt họng Vinhgia) để tăng hiệu quả điều trị.

Liên hệ: 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509 (24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn miễn phí