Giúp người bị hen, viêm xoang, COPD “dễ thở” lúc giao mùa

157

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), người mắc bệnh nền đường hô hấp như hen suyễn, COPD, viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản mạn tính,… hay các bệnh lý khác liên quan đến hệ thống hô hấp thường vốn đã và đang gặp vấn đề về đường hô hấp, như tiết dịch hô hấp nhiều nên bị khó thở, bị ho, đờm, sưng phù đường hô hấp, suy giảm chức năng phổi.

Những đối tượng này có sức đề kháng kém khiến người bệnh dễ nhiễm virus, vi khuẩn hoặc thay đổi thời tiết thì rất dễ làm cho bệnh nền theo đó cũng tái phát hoặc trở nặng hơn, người bệnh dễ gặp nguy hiểm, phải điều trị kéo dài với chi phí tốn kém, hơn nữa tỷ lệ tử vong cũng thường cao hơn.

Giải pháp giúp người bệnh nền đường hô hấp không còn bị khó thở, đờm, ho hay gặp nguy hiểm khi nhiễm virus, vi khuẩn, thay đổi thời tiết

Theo các nghiên cứu y khoa, việc suy giảm miễn dịch, đề kháng kém là nguyên nhân chính khiến nhóm người có bệnh nền đường hô hấp rất dễ lây nhiễm virus, vi khuẩn hay dễ mắc bệnh khi thay đổi thời tiết. Do đó, việc tăng cường đề kháng cho người bệnh nền đường hô hấp là giải pháp tối ưu.

Theo các chuyên gia, kết quả nghiên cứu và thực tế điều trị cho thấy, ngoài việc điều trị bệnh nền thì người bệnh nên kết hợp tăng đề kháng toàn diện. Khi đề kháng của cơ thể được tăng cường, sức khỏe hô hấp cũng được gia tăng đáng kể, người bệnh sẽ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn cùng các tác nhân thời tiết, môi trường khác. Nhờ đó, giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh, nếu mắc bệnh thì các triệu chứng cũng nhẹ nhàng, SỚM KHỎE, sớm hồi phục chức năng hô hấp hơn. Tiếp đó, bệnh nền không tiến triển nặng, không bị biến chứng nguy hiểm, không phải nhập viện điều trị. Hơn nữa, còn giảm đáng kể lượng thuốc phải dùng và ít tái phát bệnh.

Từ xưa, các thảo dược thiên nhiên như Thanh hao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Đinh hương, Hoàng cầm, Sài hồ – đã được chứng minh hiệu quả về tác dụng tăng cường đề kháng, ức chế virus, vi khuẩn.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Vinhgia Devir có chứa đủ các thành phần trên, rất được tin dùng.

Vinhgia Devir – Hiệu quả đã được chứng minh

Vinhgia Devir có tác dụng hỗ trợ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG chuẩn toàn diện (vừa tăng miễn dịch thể dịch vừa tăng miễn dịch tế bào), giúp giảm biểu hiện ho đờm, sốt, ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, CHỨNG MINH TÁC DỤNG bởi viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Dùng VINHGIA DEVIR càng sớm càng hiệu quả, tốt nhất là trong 3 ngày đầu khi có triệu chứng. Khi đề kháng khỏe sẽ giảm nhẹ các triệu chứng viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi, khó thở hay đau đầu… do viêm mũi dị ứng, SỚM KHỎE hơn, ngăn kéo dài, NGĂN CHUYỂN NẶNG, tránh các biến chứng nguy hiểm và ÍT TÁI PHÁT bệnh hơn.

Ngoài ra, VINHGIA DEVIR cũng rất hiệu quả với các bệnh virus, vi khuẩn khác như cúm, sốt xuất huyết, sốt phát ban,… do sức đề kháng kém.

VINHGIA DEVIR được phân phối bởi Dược Phẩm Vinh Gia, bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Khách hàng được Bảo vệ và chăm sóc bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ hấp dẫn.

Ngoài ra, để giảm các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi mà không bị phụ thuộc vào thuốc xịt mũi tây y, người bệnh viêm mũi dị ứng có thể sử dụng kết hợp xịt rửa mũi xoang, thảo dược xịt mũi để làm thông thoáng đường mũi xoang, đào thải dịch nhầy trong xoang mũi. Đặc biệt với trẻ nhỏ trên 1 tuổi, việc dùng Thảo dược xịt mũi như Thảo dược xịt mũi Vinh Gia B là lựa chọn an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên kết hợp cùng một chế độ uống, sinh hoạt khoa học, giữ vệ sinh vùng mũi họng, sử dụng khẩu trang hàng ngày.