Giải pháp tối ưu cho người hay bị cảm cúm, sổ mũi lúc giao mùa

180

Thời tiết giao mùa, nắng mưa thất thường làm cơ thể mệt mỏi, đề kháng suy giảm, đường hô hấp của người dễ bị tổn thương, dễ nhiễm bệnh. Khi mắc cúm, cơ thể sẽ có các biểu hiện: Sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, sổ mũi, đau họng và ho, triệu chứng ho thường nặng và kéo dài. Có thể kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa như buồn nôn, nôn, tiêu chảy.

Đặc biệt, với những đối tượng như trẻ em, người cao tuổi, người có đề kháng kém thì rất dễ bị cúm nặng, kéo dài và phải nhập viện vì những biến chứng nguy hiểm như viêm tai, viêm phế quản, viêm phổi, viêm não có thể dẫn đến tử vong.

Phương pháp dự phòng và điều trị cúm hiện nay

Theo các chuyên gia, tiêm vacxin là biện pháp ưu tiên giúp phòng cúm và giảm ảnh hưởng của dịch cúm. Tuy nhiên, hiệu quả bảo vệ của vacxin cúm còn phụ thuộc rất nhiều vào tuổi tiêm và đáp ứng miễn dịch của người được tiêm. 

Hơn nữa, dù có vacxin phòng cúm nhưng cần tiêm lại mỗi năm do virus cúm biến chủng liên tục. Vậy nên, nhiều người không tiêm định kỳ hàng năm, không muốn tiêm hay thậm chí, có tiêm rồi vẫn có thể nhiễm bệnh, bệnh nặng như thường. 

Bên cạnh đó, cúm cũng chưa có thuốc đặc trị. Do đó, theo các chuyên gia, bất kỳ ai cũng có thể mắc cúm và chuyển nặng, điều này phụ thuộc rất nhiều vào sức đề kháng của cơ thể tại thời điểm mắc cúm. Nhất là những người thuộc nhóm đối tượng như trẻ em, người cao tuổi, người ốm yếu, người có bệnh nền thì nguy cơ rất cao là bị nặng, kéo dài và biến chứng nguy hiểm phải nhập viện 

Vậy nên, để cúm nhẹ nhàng, thoáng qua, tránh biến chứng chuyển nặng thì người bệnh lưu ý cần phải kết hợp điều trị triệu chứng và tăng cường đề kháng cho cơ thể, ức chế virus gây bệnh. Lưu ý là khi thấy có những triệu chứng ban đầu của cúm, cảm cúm thì nên điều trị sớm nhất có thể. Điều trị càng sớm, càng hiệu quả. 

Muốn cúm, cảm cúm nhẹ nhàng cần phải tăng cường đề kháng

Các chuyên gia cho biết, khi mắc cúm, nếu được tăng cường đề kháng thì khả năng chống lại tác nhân gây bệnh tốt hơn. Nhờ đó, giúp bệnh cúm nhẹ nhàng hơn (các triệu chứng chỉ bị nhẹ), bệnh nhanh khỏi (chỉ sau 3-5 ngày) và tránh biến chứng, trở nặng, nhờ đó người bệnh vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường mà không phải nghỉ ở nhà. Đồng thời đề kháng khỏe cũng giúp người bệnh mau khỏe, nhanh hồi phục, ít ảnh hưởng sức khỏe và giảm nguy cơ hậu cúm nguy hiểm.

Những người đề kháng yếu sẽ rất hay thường xuyên mắc cúm, đặc biệt khi thời tiết giao mùa, do đó để cải thiện triệt để tình trạng này thì tăng đề kháng là giải pháp tối ưu.

Để tăng cường sức đề kháng nhanh chóng và mạnh mẽ cho cơ thể thì rất cần dùng các chế phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng. 

Theo các chuyên gia, một một sản phẩm tăng đề kháng chuẩn toàn diện phải vừa tăng miễn dịch thể dịch, vừa tăng miễn dịch tế bào, đồng thời ức chế virus vi khuẩn mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm tăng cường đề kháng từ thảo dược để vừa hiệu quả, mà an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người cao tuổi, người có bệnh nền.

Đây là sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng chuẩn toàn diện cho người thường xuyên bị cúm khi thời tiết giao mùa

VINHGIA DEVIR chứa các thảo dược (Thanh hao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Đinh hương, Hoàng cầm, Sài hồ) cho tác dụng ức chế virus (đặc biệt là virus cúm), tăng cường đề kháng chuẩn toàn diện (vừa tăng cường miễn dịch thể dịch vừa tăng miễn dịch tế bào), giảm sốt, ho, đờm, được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Khi bị cúm, hãy dùng ngay VINHGIA DEVIR tốt nhất là ngay khi có triệu chứng sốt, sẽ giúp giảm mức độ và thời gian bị sốt, cắt nhanh các cơn sốt và giảm các triệu chứng cúm khác. Nhờ đó người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, không bị chuyển nặng, biến chứng phải làm phiền bác sĩ.

Ngoài ra, việc chú trọng tăng cường sức đề kháng bằng Vinhgia Devir khi có nguy cơ mắc cúm cũng là giải pháp tối ưu giúp dự phòng cúm và giảm số lần mắc cúm.

Vinhgia Devir cũng rất hiệu quả cho các bệnh do virus khác (như sốt virus, viêm đường hô hấp cấp, sốt phát ban, sốt xuất huyết,…) và các bệnh viêm mũi viêm xoang/viêm họng/ viêm phế quản/viêm phổi mạn tính.