Cách tăng đề kháng, phòng và điều trị bệnh do virus, vi khuẩn

167

Sức đề kháng tốt không chỉ giúp phòng các bệnh do virus, vi khuẩn, mà khi mắc bệnh do virus, vi khuẩn, nếu có sức đề kháng tốt thì người bệnh sẽ sớm cắt sốt, nhanh khỏi và có cơ hội bỏ qua hoặc giảm nhẹ được giai đoạn nặng, nhờ đó tránh được nguy hiểm.

Vậy phải làm gì để có một sức đề kháng tốt?

Để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì các chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể thao và tiêm vacxin đầy đủ là phương pháp được khuyến khích. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch chồng dịch, đề kháng cộng đồng suy giảm như hiện nay thì bổ sung thêm các chế phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để mọi người có thể chống chọi với dịch bệnh cũng là một giải pháp. Trong khi đó, số lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay các sản phẩm tăng đề kháng trên thị trường hiện nay rất nhiều, khiến người bệnh không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?

Trước tình hình đó, các chuyên gia khuyên rằng người tiêu dùng cần thực sự tỉnh táo, tránh “tiền mất tật mang” bằng cách lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ tăng cường đề kháng chuẩn khoa học, đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau:

– Tiêu chí thứ nhất: Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, vừa tăng cường miễn dịch dịch thể (giúp tăng kháng thể) vừa tăng cường miễn dịch tế bào (giúp tiêu diệt kháng nguyên gây bệnh). Hiện nay hầu như các sản phẩm tăng cường sức đề kháng trên thị trường chủ yếu đều giúp tăng miễn dịch thể dịch hoặc có tác dụng tăng cường miễn dịch chưa rõ ràng.

– Tiêu chí thứ hai: Có tác dụng ức chế virus, vi khuẩn xâm nhập và phát triển, cho tác dụng nhanh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe.

– Tiêu chí thứ ba: Độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm phải được nghiên cứu, chứng minh.

Với nhu cầu rất lớn của người bệnh trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay, Viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu nên sản phẩm Vinhgia Devir đáp ứng đủ các tiêu chí của một sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng chuẩn.

Lợi ích khi dùng Vinhgia Devir

Vinhgia Devir được nghiên cứu bởi Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, dùng cho các bệnh do virus, vi khuẩn như sốt xuất huyết, sốt virus, cúm, cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang mạn tính. Vinhgia Devir giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm biểu hiện ho, đờm, sốt, nhờ đó giúp:

– Hỗ trợ ngăn ngừa sự tấn công của virus, vi khuẩn lên cơ thể, nhờ đó người bệnh sẽ giảm mức độ sốt, tần suất và thời gian bị sốt.

– Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh, giúp cơ thể ít mệt, hồi phục sức khỏe tốt hơn, ngăn biến chứng nguy hiểm phải nhập viện

Ngoài ra, Vinhgia Devir an toàn vì thành phần từ thảo dược (thanh hao hoa vàng, xuyên tâm liên, đinh hương, hoàng cầm, sài hồ), ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại, nghiên cứu bởi các nhà khoa học Viện Hàn Lâm, đã được nghiên cứu, chứng minh tác dụng tại các trung tâm hay viện nghiên cứu lớn.

Sử dụng Vinhgia Devir càng sớm càng hiệu quả, tốt nhất là trong 3 ngày đầu, ngay khi bị sốt cao đột ngột. Dùng tấn công 9v/ngày (có thể dùng đến 12v/ngày) trong 7 ngày. Có thể duy trì thêm 7 ngày với 6v/ngày (nếu uống muộn sau 3 ngày hoặc sức đề kháng quá yếu). Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Liên hệ tổng đài 1800.55.88.89 (miễn cước) – hotline 0896.509.509 (trực 24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được chuyên gia giải đáp.