Bị sốt virus (sốt siêu vi) – cách nhanh cắt sốt và tránh chuyển nặng

160

Sốt virus, hay sốt siêu vi gây sốt cao, kéo dài, mất nước và mệt nhiều, cũng làm suy yếu nghiêm trọng hệ miễn dịch nên dễ bị biến chứng gây viêm phổi, suy đa tạng nguy hiểm tính mạng. Vậy có cách nào để giúp cắt sốt sớm, giúp bệnh nhẹ nhàng, hồi phục sớm hơn và tránh chuyển nặng nguy hiểm?

Sốt virus dấu hiệu là gì? Vì sao sốt virus (sốt siêu vi) cần sớm cắt sốt?

Triệu chứng điển hình và sớm của sốt virus là sốt cao đột ngột, khó hạ sốt, thời gian bị sốt kéo dài nhiều ngày khiến người bệnh bị mất nước, rối loạn chất điện giải, mê sảng, lú lẫn, suy kiệt, gây ra co giật và rất nguy hiểm, nhất là đối với người già, trẻ em và trẻ sơ sinh. Khi đó, buộc phải dùng thuốc hạ sốt (như Paracetamol, Ibuprfen,…) cứ 4-6 tiếng/lần và uống nhiều lần, nhiều ngày gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là gây tổn thương gan. Với những người bị dị ứng, không đáp ứng với thuốc hạ sốt hoặc bị bệnh gan, bệnh dạ dày sẽ rất khó khăn, lúc này cần đến cơ sở y tế để an toàn.

Khi bị sốt, hệ miễn dịch trong cơ thể sẽ tăng cường hoạt động và tiêu diệt kháng nguyên gây bệnh. Bên cạnh mặt lợi, nếu người bệnh bị sốt cao kéo dài không hạ thì cũng có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm, như tăng nguy cơ xảy ra phản ứng quá mẫn, gây sốc.

Do đó, cần phải giúp giảm nhưng mức độ sốt và thời gian bị sốt, tránh bỏ lỡ thời gian vàng, ngăn virus tấn công để giúp người bệnh giảm dùng thuốc hạ sốt nhiều, giúp dễ dàng vượt qua giai đoạn nguy hiểm, tránh chuyển nặng.

Sốt virus làm gì để giảm mức độ sốt và thời gian bị sốt, tránh chuyển nặng

Giải pháp giúp giảm mức độ sốt (tức rút ngăn thời gian sốt cao trên 38 độ và giảm dùng thuốc hạ sốt), rút ngắn thời gian bị sốt (dưới 2 ngày thay vì 5-7 ngày), đồng thời ngăn chuyển nặng, là dùng sản phẩm chứa các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Đinh hương, Hoàng cầm, Sài hồ,…

Sản phẩm này giúp giảm mức độ và thời gian sốt, tránh chuyển nặng cho bệnh nhân sốt siêu vi nhờ tác dụng ức chế virus gây sốt và tác dụng tăng cường sức đề kháng toàn diện (vừa giúp tăng cường miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào), đồng thời giúp hạ sốt. Sản phẩm này càng hữu ích cho những người bị dị ứng, không đáp ứng với thuốc hạ sốt hoặc bị bệnh gan, bệnh dạ dày.

VINHGIA DEVIR chứa các thảo dược (Thanh hao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Đinh hương, Hoàng cầm, Sài hồ) cho tác dụng ức chế virus, tăng cường đề kháng chuẩn toàn diện (vừa tăng cường miễn dịch thể dịch vừa tăng miễn dịch tế bào), giảm sốt, ho, đờm, được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Khi bị sốt virus (sốt siêu vi), hãy dùng ngay VINHGIA DEVIR tốt nhất là ngay khi có triệu chứng sốt, sẽ giúp giảm mức độ và thời gian bị sốt, cắt nhanh các cơn sốt, đau đầu, đau người nhờ đó người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, không bị chuyển nặng, biến chứng phải làm phiền bác sĩ.

Ngoài ra, VINHGIA DEVIR cũng rất hiệu quả cho các bệnh do virus khác (như cúm, viêm đường hô hấp cấp, sốt phát ban, sốt xuất huyết,…) và các bệnh viêm mũi viêm xoang/viêm họng/ viêm phế quản/viêm phổi mạn tính.

VINHGIA DEVIR được phân phối bởi Dược Phẩm Vinh Gia, bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Khách hàng được Bảo vệ và chăm sóc bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ hấp dẫn.